Chúng tôi xin kính chào quý khách.
Là một công ty có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các chế phẩm sinh học cho tôm và cá.
Cùng với triết lý kinh doanh “ Chất Lượng Là Thương Hiệu”, Công Ty AN PHÁT cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng an tâm tuyệt đối, các sản phẩm của công ty được sản xuất với công nghệ tiên tiến và không ngừng nghiên cứu những công nghệ mới để áp dụng vào sản xuất, các trang thiết bị tiên tiến  được nhập từ nước ngoài .
Với mục tiêu trở thành “ Người bạn đồng hành đáng tin cậy, và là người bảo trợ trung thành của người nông dân”, AN PHÁT đã xây dựng đội ngũ kỹ sư nuôi trồng có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, hết mình với công việc nhằm mang đến cho khách hàng “Sự An Tâm Tuyệt Đối” khi sử dụng sản phẩm của AN PHÁT .
Công Ty TNHH Nghiên Cứu Công Nghệ Mới AN PHÁT cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, những sản phẩm chất lượng cao và sự hỗ trợ tận tụy của các kỹ sư nuôi trồng. Từ đó đem đến “Sự an tâm tuyệt đối” và “ Phồn thịnh bền vững” cho quý khách hàng.

Những Gương mặt tiêu biểu của công ty

Giải Thưởng

– Tháng 7/2018 Thương hiệu THUỐC THỦY SẢN AN PHÁT được trao giấy chứng nhận và cúp vàng Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

– Năm 14/12/2019 công ty đạt được cúp vàng Châu Á ASIA 2019 sản phẩm dịch vụ chất lượng

–   Sản phẩm của công ty đã được kiểm nghiệm và được tin dùng bởi bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt tại các vùng nuôi trồng thủy sản trọng điểm như: Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh, Long An, Tiền Giang,…

Hoạt động của công ty

– Phía công ty thường tổ chức các buổi họp mặt giao lưu chia sẽ kinh nghiệm nuôi với bà con nhầm để truyền đạt cho bà con nắm bắt được 1 số bệnh mới và cách khắc phục hiệu quả, tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả cao trong vụ nuôi.

– Các anh em nhân viên công ty luôn nhiệt tình chịu khó lắng nghe đóng góp ý kiến từ phía khách hàng để đưa ra giải pháp khắc phục tốt cho bà con nuôi tôm.

HÌNH ẢNH CÔNG TY TRAO QUÀ LƯU NIỆM CHO KHÁCH HÀNG